fbpx

Decorative Items

ของตกแต่งสร้างบรรยากาศให้อบอุ่น ด้วยสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร

Decorative Items : ของตกแต่งสร้างบรรยากาศให้อบอุ่น ด้วยสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร

เอกลักษณ์ของงานตกแต่งภายในที่สร้างบรรยากาศความสุนทรีย์แก่การพักอาศัย นอกจากความสวยงามของการออกแบบและคอนเซปท์ที่มีความชัดเจนแล้ว ของใช้และของตกแต่งก็เป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้ลูกค้า ได้เข้าถึงความสุนทรีย์ในการพักผ่อน ผ่านการสัมผัสการใช้งานได้เช่นกัน 

สำหรับเทรนด์การตกแต่งยุคใหม่ ความโหยหาธรรมชาติและการคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม เป็นสิ่งที่ผู้บริโภคให้ความสำคัญ การเลือกใช้วัสดุที่มาจากธรรมชาติ และดูเรียบง่ายในสไตล์มินิมอล จึงได้รับความนิยมถูกนำมาใช้เป็นวัสดุในงานออกแบบมากยิ่งขึ้น 

สร้างบรรยากาศให้อบอุ่น ด้วยสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร

บรรยากาศที่ดูอบอุ่นสบายๆไม่เร่งรีบดูเหมาะกับการตกแต่งที่อยู่อาศัยในยุคใหม่ทั้งบ้าน ร้านอาหาร คาเฟ่ รวมไปถึงโรงแรม ที่ต้องการนำเสนอบรรยากาศการพักผ่อนสบายๆ หลุดจากความเร่งรีบวุ่นวายภายนอก  จึงเลือกตกแต่งห้องด้วยของที่มีรูปทรงที่ดูเรียบง่ายแต่มี texture เพื่อสร้างสีสันให้บรรยากาศที่ไม่จำเจ

โดยเทคนิคที่น่าสนใจสำหรับสร้างบรรยากาศที่อบอุ่น ผ่อนคลาย คือการเลือกใช้วัสดุที่มาจากธรรมชาติ มีลวดลายที่เกิดจากรายละเอียดของวัสดุ เช่น เปลือกข้าว เส้นใยจากมะพร้าว รวมถึงสีสันที่เชื่อมโยงกับธรรมชาติเข้ามาเป็นของตกแต่ง เสริมบรรยากาศให้พื้นที่เป็นอาณาเขตของความสงบ ไม่เร่งรีบน่าพักผ่อน

ในการสร้างบรรยากาศที่สบายๆ ดูอบอุ่นเหมาะกับบรรยากาศในบ้าน คอนโดมิเนียม ร้านอาหาร คาเฟ่ หรือจะเลือกตกแต่งพื้นที่ภายในโรงแรม ก็สร้างบรรยากาศที่น่าพักผ่อนได้ลงตัวทีเดียว

มิกซ์แอนด์แมชแต่งมุมโปรดของคุณ

ผลิตภัณฑ์ตกแต่งจาก Sonite Decor  มีรูปทรงที่ดูเรียบง่ายและมีสีสันที่สื่อถึงธรรมชาติได้ลงตัว จัดวางเป็นกลุ่มจึงเป็นเรื่องง่าย ช่วยให้สามารถคุมโทนสีให้เข้ากับภาพรวมของงานดีไซน์พื้นที่ต่างๆ ได้ไม่ยาก หรือจะจัดวางแบบมิกซ์แอนด์แมชจับคู่กับของใช้อื่นๆเช่นกัน เช่น จานชามจากซีรีส์ Husk ที่ให้ลวดลายคล้ายหิน แต่มีน้ำหนักที่เบาช่วยให้สามารถใช้งานได้ง่ายขึ้น และซีรีส์ Coco ที่มีเส้นสายลวดลายจากใยมะพร้าว มีความแตกต่างของ texture ทำให้ช่วยเพิ่มชีวิตชีวาให้กับการใช้งานมากยิ่งขึ้น

ใช้งานก็สวย จัดโชว์ก็โดดเด่น

เราออกแบบผลิตภัณฑ์ให้เป็นส่วนหนึ่งขององค์ประกอบในการตกแต่งให้ดูโดดเด่น เข้ากับงานออกแบบยุคใหม่ที่เน้นความเรียบง่าย ดูสวยลงตัวเมื่อถูกใช้งานและเมื่อจัดเก็บก็สามารถนำมาวางโชว์เป็นของตกแต่งบ้านได้หลายสไตล์ ง่ายต่อการหยิบจับใช้สร้อยสะดวก เป็นมิตรกับผู้ที่ใช้งาน รวมถึงมีจากลวดลายที่แสดงถึงวัสดุในการใช้ผลิตที่เป็นรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ ที่สร้างความน่าสนใจให้แก่ตัวผลิตภัณฑ์ให้มีเอกลักษณ์ที่สื่อถึงตัวตนเฉพาะคุณด้วยผลิตภัณฑ์จาก Sonite Decor ให้ทุกมุม ทุกการใช้สอยแตกต่างไม่ซ้ำใครในทุกโอกาส 


ขอขอบพระคุณ ผู้สนับสนุนใจดี ที่เอื้อเฟื้อสถานที่ในการถ่ายทำ

SKYVIEW HOTEL BANGKOK EM DISTRICT

12 Sukhumvit Soi 24 Klongton, Klongtoey Bangkok, 10110

โทร 02011 1111 

Email : [email protected]

เว็บไซต์ : https://skyviewhotel.com/


อ้างอิง

https://www.holidu.co.uk/magazine/the-best-cities-for-a-workation

https://www.sdgmove.com/2021/10/04/google-new-feature-eco-certified-for-environmentally-sustainable-hotels